CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON 8 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ NĂM 2020

Ngày 09/11/2019 Chi đoàn Trường Mầm non 8 tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ năm 2020.

Nhằm tổng kết, đánh gia hoạt động Chi đoàn trường Mầm non 8 nhiệm kỳ năm 2019. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ năm 2020. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Phường 8 cùng Chi bộ trường Mầm non 8, ngày 09/11/2019 Chi đoàn Trường Mầm non 8 tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ năm 2020. Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Phan Hồng Anh – Phó bí thư đoàn phường 8 và đồng chí Võ Thị Kim Yến – Bí thư chi bộ nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 13/18 đại biểu đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non 8.

Đoàn viên và đại biểu tham dự đại hội

Đại hội đã tập trung thảo luận những việc làm được và những việc chưa làm được, nêu biện pháp khắc phục hạn chế và phương hướng đối với công tác tuyên truyền giáo dục; phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước; công tác chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên công tác phát triển đảng ở đoàn viên, công tác xây dựng đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non 8 nhiệm kỳ năm 2020 gồm 05 đồng chí. Trong đó đồng chí Võ Thanh Huyền đắc cử chức danh Bí thư chi đoàn, đồng chí Phạm Hồng My – Phó bí thư chi đoàn, đồng chí Hồ Xuân Hoàng Anh, Nguyễn Thị Thuý Vy, Huỳnh Ngọc Kim Trang – Uỷ viên.

Ban chấp hành mới ra mắt hứa hẹn

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non 8 đã quyết nghị tán thành báo cáo của Chi đoàn trường Mầm non 8 về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ năm 2019 và phương hướng nhiệm kỳ năm 2020. Tiếp thu tổng hợp những ý kiến đóng góp thảo luận tại Đại hội và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đoàn cấp trên và Bí thư chi bộ; giao cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ năm 2020 xây dựng kế hoạch, cụ thể hoá và tổ chức thực hiện. Nghị quyết đã đựợc Đại hội thông qua. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên đoàn kết, thống nhất một lòng quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi đoàn.

Cô Nghiêm Thị Hồng Nga- Bí thư chi đoàn khai mạc đại hội

Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non 8 đã thành công tốt đẹp, với tinh thần cách mạng cao nhất, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực tổ chức, có đủ kiến thức, đủ bản lĩnh chính trị và tâm huyết với công tác đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo, tổ chức các hoạt động trong chi đoàn nhiệm kỳ năm 2020. Ban chấp hành chi đoàn tham gia vào mọi hoạt động, phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận và đặc biệt góp phần trong thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, chú trọng xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh cuả đại hội:

Cô Phạm Hồng My- Phó bí thư đoàn trường Mầm non 8 thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới

Bà Nguyễn Phan Hồng Anh- Phó bí thư đoàn Phường 8 phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bà Võ Thị Kim Yến - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng trường Mầm non 8 phát biểu chỉ đạo

Ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử và trình thùng phiếu trước đại hội

Đoàn viên bỏ phiếu tại đại hội

Đoàn viên chụp ảnh cùng đại biểu

Tin, ảnh: Hồng Nga

Tác giả: Nghiêm Thị Hồng Nga