Friday, 24/01/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 8 Phường 8
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN MẦM NON ĐA TÀI

Các cô lớp lá của trường Mầm Non 8 cùng nhau sưu tầm những hình ảnh phù hợp dễ thương để vẽ hành lang của trường rất nghệ thuật sáng tạo

Giáo viên mầm non là người thầy đầu tiên và quan trọng trong thế hệ tương lai của xã hội bởi lẽ đây chính là giai đoạn đầu của quá trình phát triển nhân cách nên hoạt động sư phạm của giáo viên mầm non có những nét đặc trưng riêng thể hiện vai trò rất cao trong vai trò của một người đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nhân cách của con người. Với lứa tuổi mầm non người giáo viên phải có sự hiểu biết về y học, những hiểu biết cơ bản về phòng ngừa bệnh tật có thể nảy sinh ở trẻ , biết giải quyết một số tình huống sư phạm hợp lý. Giáo viên mầm non là những người đa tài, đa năng là nhạc công, là ca sĩ là diễn viên là nghệ sỹ, là bác cấp dưỡng là kỹ sư là những người công nhân, những người họa sĩ đa tài, các giáo viên lớp lá trường mầm non 8,  trổ tài trang trí hành lang lớp mình thật sáng tạo và nghệ thuật.

  Các cô lớp lá của trường Mầm Non 8 cùng nhau sưu tầm những hình ảnh phù hợp dễ thương để vẽ hành lang của trường rất nghệ thuật sáng tạo như  những đám mây xinh xinh bên  ông mặt trời, những quả dâu đỏ rực rỡ, các chú bọ rùa đáng yêu xếp thẳng hàng, các chú ếch xung quanh các lá sen giữa hồ nước, những bước chân dễ thương, những cây nấm đủ màu sắc. tất cả những hình ảnh đó giúp cho trẻ phát triển tư duy, phát triển vận động và tô điểm cho hành lang trường thêm màu sắc và xinh đẹp. Qua đó thể hiện lòng yêu nghề, yêu trẻ của những cô giáo mầm non.

                                                                                                                                                             

                                                                                                               Tin,ảnh: Hoa Chúc


Tác giả: Bùi Thị Hoa Chúc
Nguồn: Tự viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 73
Tháng trước : 97
Năm 2020 : 73
Năm trước : 736
Tổng số : 1.193