GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON 8 THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ BẬC MẦM NON NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, thực hiện kế hoạch 834/ KH.PGD ĐT TPVL về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố, ngày 26/12/2019 tại Hội trường trường Mầm non Sao Mai, GD&ĐT TPVL tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi Thành Phố” Bậc học mầm non, năm học 2019-2020.

Tham dự tổng kết hội thi gồm có 52 thí sinh là giáo viên đang giảng dạy tại các trường Mầm non trong toàn Thành Phố Vĩnh Long, trường Mầm non 8 tham gia thi gồm 3 giáo viên cô Lê Thị Dán Hương giáo viên lớp lá 1, Cô Nguyễn Thị Thanh Hằng giáo viên lớp chồi 1, cô Võ Thanh Huyền giáo viên lớp chồi 4. Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố” là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn bổ ích, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực tự học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương.

Ban giám khảo hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố

Trong hội thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố lần này có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BGH các trường; sự nỗ lực cố gắng của các thí sinh dự thi. Sáng kiến kinh nghiệm hay mang tính thực tiễn và hiệu quả cao. Ngày 9/12/2019 khai mạc hội thi và thi kiểm tra năng lực thể hiện kiến thức và năng lực chuyên môn vững vàng của ba giáo viên trường Mầm non 8.

Các Thí sinh thi lý thuyết

Đặc biệt thông qua phần thi dạy thực hành ngày 18/12/2019, giáo viên trường Mầm non 8 đã thể hiện kỹ năng sư phạm nhuần nhuyễn; phương pháp giáo dục linh hoạt, thu hút trẻ tham gia vào các hoạt động trải nghiệm một cách hứng thú, thoải mái và phần thi các cô đạt kết quả cao và đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố bậc Mầm non năm 2019-2020.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hằng- giáo viên lớp chồi 1 thực hành tiết hoạt động ngoài trời

Sau hơn nửa tháng triển khai và thực hiện kế hoạch, hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố” bậc học Mầm non, năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp.

Trao giấy chứng nhận cho các gv đạt danh hiệu " Giáo viên giỏi cấp Thành Phố" bậc học mầm non năm học 2019 - 2020.

Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi tìm tòi sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm của các thí sinh tham gia hội thi. Đó là niềm vinh dự tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao bởi đây sẽ là những hạt nhân cơ bản, tiên phong trong việc thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng, góp phần đưa chất lượng giáo dục Thành Phố nhà ngày càng phát triển./.