Friday, 24/01/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 8 Phường 8
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHƯỜNG 8 VÀ PHƯỜNG 9 THAM GIA HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VĨNH LONG CHÀO MỪNG 20/11

Hội thao đã diễn ra vào các ngày 2,3/11, 9,10/11 với các môn: cờ vua, bóng bàn, bóng đá (nam, nữ), cầu lông, bơi lội và kéo co với rất nhiều vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn TP Vĩnh Long tham dự.

Kỷ niệm 37 năm ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu giữa các thầy cô toàn ngành giáo dục chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Vĩnh Long phối hợp với các Ban ngành hữu quan để tổ chức Hội thao an toàn, vui tươi, ý nghĩa nhất.

Nhằm thúc đẩy phong trào thể thao tạo không khí vui tươi gắn kết cho cán bộ giáo viên nhân viên các đơn vị trường trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, Phòng giáo dục và đòa tạo thành phố Vĩnh Long đã tổ chức Hội Thao Hội thao gồm các môn thi đấu như sau: Cầu lông, bóng đá mini, bơi lội, kéo co, cờ vua, bóng bàn.

Hội thao đã diễn ra vào các ngày 2,3/11 và ngày 9,10/11 với các môn: Cờ vua, bóng bàn, bóng đá (nam, nữ), cầu lông, bơi lội và kéo co với rất nhiều vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn TP Vĩnh Long tham dự.

Với tinh thần thể thao ấy tập thể đoàn thể thao giáo dục phường 8 và phường 9 đã tham dự hội thao và gặt hái được những thành tích như sau:

+ 5 giải nhất cầu lông.( đôi nam, đơn nam, đôi nam nữ, đôi nữ, đơn nữ)

+ Giải nhì bóng bàn đơn nữ.

+ Giải ba bóng đá nữ.

+ Giải ba bóng đá nam.

+ Giải nhất kéo co.

+ Giải nhì toàn đoàn.

Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo  được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh phong trào TDTT rèn luyện thân thể, giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác tốt hơn; là dịp để cho các đơn vị giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong ngành./.

Một số hình ảnh tham gia hội thao:

 

Tin, ảnh: Hoa Chúc


Tác giả: Bùi Thị Hoa Chúc
Nguồn: Tự viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 73
Tháng trước : 97
Năm 2020 : 73
Năm trước : 736
Tổng số : 1.193