TRƯỜNG MẦM NON 8 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Theo chỉ đạo của PGD ngày 20/11 trường Mầm non 8 tổ chức tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2019-2020.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục, Người đã dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”; “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo, ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Theo chỉ đạo của PGD ngày 20/11 trường Mầm non 8 tổ chức tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2019 - 2020.

Chương trình buổi lễ

- Văn nghệ

Cô Thúy và cô Hương trình bày ca khúc "Cô đi nuôi dạy trẻ"

- Tuyên bố lý do.

- Giới thiệu Đại biểu.

- Đọc thư chúc mừng ngày 20/11 của Tỉnh Ủy:

Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo theo quan điểm của Đảng và Nhà nước, Tỉnh Ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã gửi thư cho các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên ngành giáo dục đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Cô Trịnh Ngọc Hưởng - Nguyên Hiệu Trưởng trường đọc thư chúc mừng của Tỉnh Ủy

- Diễn văn báo báo thành tích của đơn vị:

Thực hiện Chỉ thị của Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long, Ủy ban nhân dân Thành phố Vĩnh Long. Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt nam, đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được  Bà Võ Thị Kim Yến – Hiệu trưởng nhà trường, lên ôn lại kỷ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam”.

Cô Võ Thị Kim Yến- Hiệu trưởng trường thông qua báo cáo thành tích của đơn vị

- Phát thưởng .

Cô Hà Thị Ngọc Trinh- Giáo viên trường danh dự nhận danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh

Các cô vinh dự nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

- Đáp từ - bế mạc.

Tập thể cùng chụp ảnh lưu niệm

Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mầm non 8 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên của trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng trường đạt được nhiều thành tích tốt trong năm học.

Một số hình ảnh của ngày 20/11 của trường Mầm non 8.